Bé trai 5 tuổi tử vong sau bữa trưa tại trường mầm non

01/12/2022 03:00

Công an đã khám nghiệm tử thi và đang làm việc với những người có liên quan để làm rõ trường hợp tử vong của bé trai T.H.A. (5 tuổi, học sinh trường Mầm non Tăng Bạt Hổ).

Theo tin ban đầu, khoảng 11h25 ngày 29/11, sau khi ăn cơm ở trường, cháu A. được các cô giáo cho đi ngủ như mọi ngày. Sau đó, cô giáo đi kiểm tra thì thấy các cháu khác đã ngủ nhưng cháu A. không ngủ và có nhiều dấu hiệu bất thường về sức khoẻ.

Ngay sau đó, cháu A. được các cô giáo đưa đến Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân cấp cứu, đồng thời gọi điện thoại báo cho gia đình biết. Tuy nhiên, cháu A. đã tử vong.

Theo lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân, cháu A. được đưa đến trung tâm lúc hơn 12h trưa cùng ngày nhưng đã tử vong trước khi đến nơi.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Hoài Ân cho biết trường Mầm non Tăng Bạt Hổ đã có báo cáo ban đầu về vụ việc nói trên. Nguyên nhân cháu A. tử vong đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Những cuốn sách hay về xã hội

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Bạn đang đọc bài viết "Bé trai 5 tuổi tử vong sau bữa trưa tại trường mầm non" tại chuyên mục Sức khỏe - Đời sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378) hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).