Chia tay chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn là đại gia của chính mình

14/01/2022 02:07

Ngoài sự nghiệp nghệ thuật, Diệp Lâm Anh còn được công chúng biết đến là người nhận nhượng quyền chuỗi trà sữa từ Đài Loan The Alley về Việt Nam, hiện có hơn 40 cửa hàng khắp cả nước.

Hơn 2 tháng trước, xuất hiện tin đồn

Chia tay chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn là đại gia của chính mình: Sở hữu chuỗi trà sữa The Alley đình đám, 3 chuỗi thời trang, lao động luôn là lẽ sống từ khi mới lập nghiệp! - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh chụp ảnh cùng fan trong buổi khai trương The Alley tại Nha Trang năm 2018.

Nói về sự kiện khai trương thành công đáng kinh ngạc của The Alley năm 2017, không thể không nói về quyết định mời sao Hàn hạng A là So Ji Sub sang Việt Nam, và Diệp Lâm Anh quả là rất "cao tay" trong việc tổ chức sự kiện.

"Ở Hàn Quốc anh ấy không dự sự kiện. Đến đám cưới của Song Hye Kyo, anh còn đi cửa sau, xuất hiện rất kín kẽ. Thực sự là tôi có mối quan hệ thân tình với người làm trong công ty quản lý của anh ấy", Diệp Lâm Anh từng tiết lộ.

Chia tay chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn là đại gia của chính mình: Sở hữu chuỗi trà sữa The Alley đình đám, 3 chuỗi thời trang, lao động luôn là lẽ sống từ khi mới lập nghiệp! - Ảnh 3.

Để mời được tài tử So Ji Sub, Diệp Lâm Anh phải tuân thủ nhiều điều kiện khắt khe như thiết kế, dựng chương trình 3D cho ê-kíp So Ji Sub xem trước cùng danh sách khách mời (chỉ gồm 50-60 người, trong đó có dàn sao hạng A), số người bảo vệ cho So Ji Sub lên đến 30 người...

Với việc quảng bá rầm rộ cùng xuất hiện của ngôi sao Hàn Quốc là So Ji Sub, The Alley nhanh chóng gây chú ý mạnh mẽ với giới trẻ khi xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2017.

Đến năm 2019, Diệp Lâm Anh lại một lần nữa khiến fan Việt ngỡ ngàng khi thông báo Ji Chang Wook sẽ đến Việt Nam theo lời mời của cô. Cũng giống trường hợp So Ji Sub, Diệp Lâm Anh thừa nhận, ngoài chuyện giá cát-xê cao, cô phải ký nhiều điều khoản với đối tác Hàn Quốc khi thỏa thuận mời Ji Chang Wook.

Chia tay chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn là đại gia của chính mình: Sở hữu chuỗi trà sữa The Alley đình đám, 3 chuỗi thời trang, lao động luôn là lẽ sống từ khi mới lập nghiệp! - Ảnh 4.

Cả hai sự kiện khai trương gắn với 2 sao nam xứ Hàn đều gây tiếng vang lớn, dù Ji Chang Wook phải hủy lịch có mặt phút cuối vì tình hình giao thông tắc nghẽn, lượng người đến nơi khai trương đông nghẹt. Tuy nhiên không thể phủ nhận sự nỗ lực cũng như tài marketing của Diệp Lâm Anh khi mời được những ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc đến Việt Nam.

Bên cạnh kinh doanh trà sữa, người đẹp sinh năm 1989 cũng khá mát tay với kinh doanh thời trang. Cô đang phát triển 3 thương hiệu thời trang gồm Coco Jambo - chuyên đồ thiết kế cho nữ theo xu hướng thanh lịch, Bakynaky - chuyên áo T-shirt, quần jogger theo xu hướng hiphop và Boorin Clothing - chuyên về đồ thun theo xu hướng sporty chic.

Ngoài ra, Diệp Lâm Anh còn sở hữu 2 sân chơi cocktail bar gồm Chicky Coffee Lounge và Santori Lounge.

Bạn đang đọc bài viết "Chia tay chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn là đại gia của chính mình" tại chuyên mục Doanh nghiệp - Doanh nhân. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378) hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).