Chủ tịch nước chúc bà con năm mới công việc tốt hơn, thu nhập cao hơn

18/01/2022 04:12

TTO - Sau khi thăm hỏi và trao quà Tết cho bà con, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc bà con lao động năm mới có thu nhập cao hơn, công việc tốt hơn, vượt qua khó khăn thách thức của COVID-19.

Chủ tịch nước chúc bà con năm mới công việc tốt hơn, thu nhập cao hơn - Ảnh 1.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lệ tại Đà Nẵng sáng 16-1 - Ảnh: TẤN LỰC

Ngày 16-1,

Chủ tịch nước thăm hỏi, chúc sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng trong buổi trao quà

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc biểu dương, đánh giá cao sự cố gắng của các cấp lãnh đạo TP Đà Nẵng trong việc chăm lo Tết cho người nghèo, người khó khăn. 

Theo Chủ tịch nước, Tết Nguyên đán là nét văn hóa truyền thống lâu đời của dân tộc, chính vì thế trung ương đã có chỉ thị chính quyền cả nước quan tâm chăm lo để nhân dân cả nước đón Tết an bình, hạnh phúc, để mọi người mọi nhà đều có Tết. Ông cho biết đã ký đề nghị của Chính phủ hỗ trợ mức 300.000-600.000 đồng/hộ cho đối tượng chính sách dịp Tết này.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chủ tịch nước gửi lời thăm hỏi, động viên ân cần nhất tới các hộ chính sách, giai cấp công nhân lao động, người khuyết tật. Theo ông, thời gian qua Đà Nẵng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19, các nhà máy, xí nghiệp, các ngành dịch vụ, du lịch đình trệ khiến đời sống công nhân, người lao động gặp nhiều khó khăn. Món quà Tết gửi tới các gia đình tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của các cấp ngành tới bà con.

Chủ tịch nước mong mọi người đoàn kết vượt qua khó khăn. Chúc bà con lao động năm mới có thu nhập cao hơn, công việc tốt hơn, vượt qua khó khăn thách thức của COVID-19. 

Chủ tịch nước chúc bà con năm mới công việc tốt hơn, thu nhập cao hơn - Ảnh 3.

Chủ tịch nước thăm hỏi, trao quà Tết cho các hộ chính sách, hộ khó khăn tại Đà Nẵng

Chủ tịch nước gửi thư khen anh Trung Văn Nam - chàng thợ sửa máy lạnh dũng cảm cứu người Chủ tịch nước gửi thư khen anh Trung Văn Nam - chàng thợ sửa máy lạnh dũng cảm cứu người

TTO - Ngày 13-1, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi Trung Văn Nam - người dũng cảm lao vào đám cháy cứu nữ sinh lớp 9 trưa 12-1. Anh Nam ở phố Lương Khánh Thiện, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Bạn đang đọc bài viết "Chủ tịch nước chúc bà con năm mới công việc tốt hơn, thu nhập cao hơn" tại chuyên mục Tin tức. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378) hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).