Điều tra vụ nổ trong một trung tâm thương mại ở Hà Nội

21/11/2022 14:30

Sự cố chưa rõ nguyên nhân đã làm sập một phần trần tại trung tâm thương mại Savico Mega Mall (quận Long Biên, Hà Nội), và khiến 2 người bị thương nhẹ.

Hiện trường sự cố vào sáng 20/11. Ảnh: M.D.

Vụ nổ xảy ra tại khu ăn uống của trung tâm thương mại Savico Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội).

Trao đổi với Zing, chỉ huy Công an quận Long Biên xác nhận có 2 người bị thương nhẹ, không nguy hiểm tới tính mạng. Thời điểm xảy ra sự cố khoảng 6h30 ngày 20/11, trung tâm thương mại này chưa đón khách. Cơ quan chức năng đang điều tra và chưa đưa ra nhận định về nguyên nhân của sự cố này.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy phần trần của khu trung tâm thương mại này bị đổ sập một phần. Nhiều vật liệu, mảng kính, bảng quảng cáo rơi xuống khu vực thang cuốn ở tầng một.

Trong ngày 20/11, nhiều cửa hàng thứ cấp phía trong trung tâm thương mại này đã phải tạm dừng đón khách. Trung tâm tiệc cưới cũng phải hủy các sự kiện dù đã lên lịch từ trước.

no savico long bien anh 1

Trung tâm thương mại Savico Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội). Ảnh: Google Maps.

Những cuốn sách hay về xã hội

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Bạn đang đọc bài viết "Điều tra vụ nổ trong một trung tâm thương mại ở Hà Nội" tại chuyên mục Sức khỏe - Đời sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378) hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).