Đình chỉ 3 nhân viên đăng kiểm xe cơ giới

25/11/2022 14:30

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa tạm đình chỉ tham gia hoạt động kiểm định xe cơ giới đối với 3 nhân viên tại 2 trung tâm đăng kiểm.

Cụ thể, Cục này vừa ban hành các quyết định tạm đình chỉ tham gia hoạt động kiểm định xe cơ giới đối với 3 nhân viên tại 2 trung tâm đăng kiểm, do vi phạm quy định tại Nghị định số 139, Quy định về kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới.

Tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 34-07D (Hải Dương), tạm đình chỉ 2 tháng đối với nhân viên nghiệp vụ Vũ Ngọc Anh do không thực hiện đúng quy trình, quy định của nhân viên nghiệp vụ; tạm đình chỉ một tháng đối với đăng kiểm viên Vũ Bình Khánh do không thực hiện đúng quy trình, quy định của đăng kiểm viên trong kiểm định xe.

Tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 89-01S, tạm đình chỉ một tháng đối với nhân viên nghiệp vụ Nguyễn Văn Điệp, do vi phạm quy định trong quá trình đăng kiểm.

Các quyết định trên đều có hiệu lực kể từ ngày 25/11 tới.

Theo Phòng kiểm định xe cơ giới Cục Đăng kiểm, việc phát hiện những vi phạm trên được thực hiện thông qua công tác tra cứu dữ liệu đăng kiểm của Cục này.

Những cuốn sách hay về biển đảo Việt Nam

Dấu ấn Việt Nam trên Biển Đông, do tiến sĩ Trần Công Trục, nguyên Trưởng ban Biên giới Chính phủ làm chủ biên, nói về lịch sử xác lập, thực thi các quyền, lợi ích chính đáng của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa, với các vùng biển, thềm lục địa thuộc chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán quốc gia.

Cà Nóng chu du Trường Sa là một cuốn sách thú vị về biển đảo, là chuyến du hành ngược thời gian để khám phá những cột mốc lịch sử của cha ông trong tiến trình chinh phục và gìn giữ biển đảo.

Ngành đóng thuyền và tàu thuyền ở Việt Nam thời Nguyễn cung cấp một cái nhìn tổng quát về ngành đóng thuyền và tàu thuyền ở Đàng Trong dưới thời các chúa Nguyễn và ở Việt Nam trong thời kỳ đầu của vương triều Nguyễn (1802-1945). Các chúa Nguyễn đã lập những đội thuyền như: Thanh Châu, Hải Môn, Bắc Hải,… để vượt biển đến quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cắm cột mốc khẳng định chủ quyền.

Bạn đang đọc bài viết "Đình chỉ 3 nhân viên đăng kiểm xe cơ giới" tại chuyên mục Sức khỏe - Đời sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378) hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).