Đội trưởng Công an Bình Dương bị đề nghị kỷ luật do quan hệ bất chính

25/11/2022 13:00

Một đội trưởng mang hàm thiếu tá thuộc phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương bị đề nghị kỷ luật do có quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình.

Nguồn tin của PV VietNamNet hôm nay (24/11) cho hay Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương vừa đề xuất Ban giám đốc kỷ luật đối với Thiếu tá L.T.V. (SN 1984) do có quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình.

Thiếu tá V. hiện là Đội trưởng Đội giám định thuộc Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương.

Trước đó, vào tháng 4/2022, ông T.V.T. đã gửi đơn tố cáo thiếu tá V. có quan hệ nam nữ bất chính với vợ ông đến Phòng Kỹ thuật hình sự và các cơ quan chức năng.

Qua xác minh, đến ngày 24/5, Phòng Kỹ thuật hình sự có báo cáo kết quả xác minh nội dung đơn tố cáo, xác định nội dung tố cáo của ông T. là chính xác, đủ cơ sở để tiến hành xử lý kỷ luật.

Tiếp đó, đơn vị này đã tiến hành kiểm điểm đối với thiếu tá V., đồng thời đề xuất Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương ban hành quyết định kỷ luật đối với ông này.

Sách hay về xã hội

Văn minh Việt Nam - nhà dân tộc học Georges Condominas từng nhận xét tác phẩm này là “Cửa sổ để thế giới hiểu về Việt Nam”.

Sách Bàn về Quốc hội - những thách thức của những khái niệm là kết quả của cả một quá trình tích lũy và suy ngẫm của tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng, nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Nghiên cứu Văn minh vật chất của người Việt ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.

Bạn đang đọc bài viết "Đội trưởng Công an Bình Dương bị đề nghị kỷ luật do quan hệ bất chính" tại chuyên mục Sức khỏe - Đời sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378) hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).