H’Hen Niê cùng thanh thiếu niên đảo Phú Quý dọn vệ sinh đầu năm

22/02/2021 10:07

Hoa hậu bày tỏ mong muốn du khách khi đến đảo Phú Quý nhớ phát huy và lan toả tinh thần bảo vệ môi trường cùng người dân nơi đây.

Nhân chuyến công tác đầu năm mới, Hoa hậu H’Hen Niê đã cùng thanh thiếu niên tại đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, tham gia hoạt động vệ sinh môi trường biển. 

Đây là hoạt động thường quý của huyện đảo, nhận được sự hưởng ứng của lực lượng bộ đội biên phòng, các chiến sĩ công an, học sinh cấp 2, cấp 3 và huyện đoàn thanh niên đảo Phú Quý.

Ngôi sao - H’Hen Niê cùng thanh thiếu niên đảo Phú Quý dọn vệ sinh đầu năm

H'hen Niê cùng thanh thiếu niên dọn dẹp.

Địa điểm lần này chính là vịnh Triều Dương, nơi thu hút nhiều khách du lịch đến vui chơi và nghỉ dưỡng. Trong vòng một giờ đồng hồ, Hoa hậu H’Hen Niê và gần 200 người tham gia hoạt động đã cùng nhau nhặt rác, dọn dẹp sạch sẽ khu cắm trại, đường nhựa, bờ biển... 

Thời tiết sáng sớm lý tưởng tạo điều kiện thuận lợi để H’Hen Niê và cả đoàn hoàn tất công việc nhanh chóng.

Ngôi sao - H’Hen Niê cùng thanh thiếu niên đảo Phú Quý dọn vệ sinh đầu năm (Hình 2).

Hoa hậu hăng hái trong việc dọn vệ sinh. 

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Dù chỉ tình cờ có mặt vào đúng thời gian này nhưng Hen thấy may mắn vì có thể cùng mọi người tham gia vào hoạt động ý nghĩa như thế này. Khi Hen đi dạo chơi cũng thấy ý thức bảo vệ môi trường của người dân trên đảo rất là tốt, đường xá tuy nhỏ nhưng rất sạch, rác được thu gom đúng ngày, đến ngày mọi người mới mang rác ra chứ không tạo thành bãi rác ở khu dân cư”.

Đồng thời, cô bày tỏ mong muốn du khách khi đến chơi đảo Phú Quý cũng nhớ phát huy và lan toả tinh thần bảo vệ môi trường cùng người dân nơi đây, bên cạnh các công tác phòng chống dịch Covid-19. 

Ngôi sao - H’Hen Niê cùng thanh thiếu niên đảo Phú Quý dọn vệ sinh đầu năm (Hình 3).

Cô không ngần ngại cùng các bạn trẻ dọn rác.

Vốn rất thích các hoạt động ngoài trời, H’Hen Niê lăn xả nhiệt tình cùng mọi người, sẵn sàng sắn tay áo khuân vác bao rác, cúi người thu gom rác thải. Đặc biệt, sự thân thiện của người dân đảo Phú Quý là động lực để H’Hen Niê quên đi mệt nhọc. H’Hen Niê bật mí, khung cảnh biển và con người nơi đây giúp cô có thêm năng lượng sẵn sàng cho những kế hoạch của năm mới.

Ngôi sao - H’Hen Niê cùng thanh thiếu niên đảo Phú Quý dọn vệ sinh đầu năm (Hình 4).

Hoa hậu mong muốn mọi người hãy cùng bảo vệ môi trường. 

 

Ngôi sao - H’Hen Niê cùng thanh thiếu niên đảo Phú Quý dọn vệ sinh đầu năm (Hình 5).

Cô khá tếu táo cùng mọi người. 

Ngôi sao - H’Hen Niê cùng thanh thiếu niên đảo Phú Quý dọn vệ sinh đầu năm (Hình 6).

Hoa hậu hoà đồng, chụp ảnh kỉ niệm cùng mọi người. 

Ngôi sao - H’Hen Niê cùng thanh thiếu niên đảo Phú Quý dọn vệ sinh đầu năm (Hình 7).

Cô cho biết, đây là kỉ niệm khó quên. 

Bạn đang đọc bài viết "H’Hen Niê cùng thanh thiếu niên đảo Phú Quý dọn vệ sinh đầu năm" tại chuyên mục VĂN HÓA - GIẢI TRÍ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378) hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).