Hôn nhân hạnh phúc của Á hậu Trịnh Kim Chi bên chồng Việt kiều

14/03/2021 14:23

Á hậu Trịnh Kim Chi có cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn bên ông xã doanh nhân Việt kiều và hai cô con gái xinh xắn khiến nhiều chị em mơ ước.

Á hậu Trịnh Kim Chi không chỉ nổi tiếng qua các bộ phim truyền hình, người đẹp còn có cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn bên ông xã doanh nhân Việt kiều.

Ngôi sao - Hôn nhân hạnh phúc của Á hậu Trịnh Kim Chi bên chồng Việt kiều

Vợ chồng Á hậu Trịnh Kim Chi.

Chồng Á hậu- NSƯT Trịnh Kim Chi là Võ Trấn Phương, Việt kiều ở Mỹ, một doanh nhân thành đạt trong nghành xuất nhập khẩu nhựa. Quen biết và yêu nhau sau một năm cặp đôi kết hôn. Gần 3 năm "thuyền theo lái, gái theo chồng", Kim Chi sang Mỹ sống nhưng rồi sự nghiệp của một người nghệ sĩ thôi thúc cô trở về Việt Nam. 

Ngôi sao - Hôn nhân hạnh phúc của Á hậu Trịnh Kim Chi bên chồng Việt kiều (Hình 2).

Trịnh Kim Chi và ông xã Trấn Phương kết hôn ngày 1/9/2000 và hiện có tổ ấm hạnh phúc hai con gái Khánh Ngân, Khánh Vy.

Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi tâm sự, mặc dù bận rộn với công việc không có thời gian chăm sóc bản thân nhưng chị may mắn có ông xã luôn quan tâm, yêu thương và thay mình chăm sóc gia đình nhỏ.

Á hậu Trịnh Kim Chi khá thành công trong nghệ thuật và theo cô một phần là do có một người chồng hiểu, thông cảm, yêu và hết lòng ủng hộ. Vì sự nghiệp của Trịnh Kim Chi, doanh nhân Võ Trấn Phương đã theo vợ về Việt Nam và "ở rể" trong gia đình cô. Trịnh Kim Chi từng bộc bạch cha cô mất sớm vì căn bệnh ung thư, Trịnh Kim Chi sống với mẹ và nhà cô khá rộng đủ chỗ cho vợ chồng sinh sống.

Ngôi sao - Hôn nhân hạnh phúc của Á hậu Trịnh Kim Chi bên chồng Việt kiều (Hình 3). Gia đình nhỏ hạnh phúc.

Gần đây, có tờ báo đưa tin "đại gia” Võ Trấn Phương đã tặng vợ một căn biệt thự nhân sinh nhật lần thứ 47 của vợ. Được biết ngoài việc làm diễn viên cô còn tham gia kinh doanh, mở dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ và trợ giúp chồng. Bên cạnh đó cô còn mở thêm một trung tâm đào tạo về diễn xuất cho các bạn trẻ mê nghệ thuật và mở một sân khấu lấy tên Trịnh Kim Chi tại TP.HCM.

Ngôi sao - Hôn nhân hạnh phúc của Á hậu Trịnh Kim Chi bên chồng Việt kiều (Hình 4). Trịnh Kim Chi bên con gái nhỏ.
Ngôi sao - Hôn nhân hạnh phúc của Á hậu Trịnh Kim Chi bên chồng Việt kiều (Hình 5). Á hậu Trịnh Kim Chi thường xuyên đăng ảnh gia đình đi chơi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Ngôi sao - Hôn nhân hạnh phúc của Á hậu Trịnh Kim Chi bên chồng Việt kiều (Hình 6). Vợ chồng nữ diễn viên thường xuyên nấu ăn cùng nhau.
Ngôi sao - Hôn nhân hạnh phúc của Á hậu Trịnh Kim Chi bên chồng Việt kiều (Hình 7).

Á hậu Trịnh Kim Chi dành thời gian cùng con gái thứ 2 tưới cây trong vườn.

Ngôi sao - Hôn nhân hạnh phúc của Á hậu Trịnh Kim Chi bên chồng Việt kiều (Hình 8). Những hình ảnh hạnh phúc thường được nữ diên viên chia sẻ lên Facebook.
Ngôi sao - Hôn nhân hạnh phúc của Á hậu Trịnh Kim Chi bên chồng Việt kiều (Hình 9). Vợ chồng cô luôn dành những cử chỉ ngọt ngào cho nhau. Ảnh: FBNV.

Hà Lan (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Hôn nhân hạnh phúc của Á hậu Trịnh Kim Chi bên chồng Việt kiều" tại chuyên mục VĂN HÓA - GIẢI TRÍ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378) hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).