HLV Park Hang Seo được bay hạng thương gia miễn phí trọn đời

19/01/2023 21:00

HLV Park và phu nhân được bay thương gia trọn đời giữa Hàn Quốc và Việt Nam trên các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Chiều 17.1, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã trở về nước trên chuyến bay mang số hiệu VN614 của Vietnam Airlines. Các chiến binh sao vàng được chào đón đặc biệt vì những nỗ lực cống hiến hết mình cho màu cờ sắc áo tại giải AFF Cup 2022.

HLV Park Hang Seo được bay hạng thương gia miễn phí trọn đời  - ảnh 1

Cơ trưởng chào đón HLV Park và đội tuyển trên chuyến bay trở về Việt Nam

Trên chuyến bay, Vietnam Airlines đã gửi tặng HLV Park Hang Seo vé hạng thương gia trọn đời hành trình khứ hồi giữa Hàn Quốc - Việt Nam, dành cho HLV Park và phu nhân. Ông Park và phu nhân sẽ được bay vé thương gia miễn cước của Vietnam Airlines giữa 2 nước, trọn đời và không giới hạn số lần.

Món quà là sự tri ân của hãng hàng không quốc gia đối với thầy Park đã dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam đi đến thành công trong nhiều năm qua, mang vinh quang và chiến thắng về cho đất nước cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang Seo được bay hạng thương gia miễn phí trọn đời  - ảnh 2

Ông Park và phu nhân sẽ được bay vé Thương gia miễn cước của Vietnam Airlines giữa 2 nước, trọn đời và không giới hạn số lần

Đại diện Vietnam Airlines chia sẻ: “HLV Park Hang Seo kết thúc dẫn dắt đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022, nhưng sự yêu mến và kính trọng của hàng chục triệu người hâm mộ Việt Nam dành cho thầy Park sẽ còn mãi. Vietnam Airlines tin tưởng đây sẽ là món quà ý nghĩa đối với HLV Park cùng phu nhân trên những hành trình kết nối Hàn Quốc và Việt Nam trong tương lai”.

HLV Park Hang Seo được bay hạng thương gia miễn phí trọn đời  - ảnh 3

Đội tuyển trên chuyến bay VN614 từ Bangkok về Hà Nội chiều qua 17.1

Hãng hàng không quốc gia đã có một hành trình dài đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Từ Giải U23 Châu Á với trận "đại chiến dưới tuyết trắng" ở Thường Châu năm 2018; AFF Cup 2018 - giải AFF Cup Việt Nam đăng quang vô địch sau đúng 10 năm chờ đợi; giải ASIAD 18 của đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam, đến các chuyến bay chở đội tuyển dự AFC Asian Cup 2019, và mới đây nhất là AFF Cup 2022.

HLV Park Hang Seo được bay hạng thương gia miễn phí trọn đời  - ảnh 4

Trên chuyến bay sau trận CK lượt đi AFF Cup 2018 từ Malaysia, tổ bay Vietnam Airlines tự tay làm tặng các cầu thủ tuyển Việt Nam món quà đặc biệt là các búp bê có tên, số áo từng cầu thủ

Không chỉ với các giải đấu bóng đá, Vietnam Airlines cũng là cánh bay quen thuộc với các vận động viên Việt Nam trong nhiều sự kiện thể thao lớn khác như SEA Games, ASEAN Para Games…

Tin liên quan

Tháo 'nút thắt' cơ chế để doanh nghiệp nhà nước phát triển Hàng không Việt: Vẫn cần 'tiếp nhiên liệu' để cất cánh Thương hiệu Việt Nam trị giá 431 tỉ USD, hạng 32 thế giới

Bạn đang đọc bài viết "HLV Park Hang Seo được bay hạng thương gia miễn phí trọn đời" tại chuyên mục Tiêu dùng. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378) hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).