Kiếm Thu Nhập Thụ Động Từ Sàn Londonex - Bạn Thử Chưa?

13/05/2022 14:59

Sự thật đằng sau “Thu nhập thụ động” là gì mà lại khiến nhiều người quan tâm và tìm cách để tạo thu nhập thu động. Có thể gọi đây là nguồn thu thứ hai, đến từ nhiều nguồn thu từ đầu tư như bất động sản, chứng khoán hay cổ phiếu.

Đúng vậy, thị trường đầu tư chứng khoán hiện nay đang rất sôi động, thu hút nhiều nhà đầu tư và tạo ra tỷ suất sinh lời lớn cho nhiều quốc gia. Cùng LondonEX khám phá định nghĩa và cách kiếm thu nhập thụ động hiệu quả.

1-1652428583.png

Thu nhập thụ động là gì?

Thu nhập thụ động (Passive Income) nghĩa là thu nhập mà bạn không cần phải làm việc quá nhiều hoặc không cần làm việc vẫn có thu nhập. Thu nhập thụ động có được không từ sức lao động hoặc đòi hỏi rất ít sức lao động.

Tuy nhiên đừng bao giờ nhầm lẫn rằng thu nhập thụ động là không làm gì cả. Để thật sự đạt đến mức có một nguồn thu nhập thụ động ổn định, thì nhà đầu tư cũng đã bỏ vốn và công sức học hỏi rất nhiều.

2-1652428636.png

Thu Nhập Thụ Động - Định nghĩa đang bị  nhiều người lầm tưởng

Kiếm tiền ngay khi ngủ - Câu chuyện từ tỷ phú Warren Buffett

Warren Buffett từng nói: “Nếu không tìm cách kiếm được tiền ngay cả lúc đang ngủ, bạn sẽ phải làm việc cho tới khi chết”. Đây quả thực là một câu nói khiến nhiều người phải suy nghĩ về sự nghiệp và tương lai của mình.

Thông điệp là câu nói nhắn nhủ nhiều người là phải biến cuộc sống của mình trở nên thoải mái nhất. Ngay cả khi bạn đi nghỉ mát, nghỉ ốm hay nghỉ việc vì bất cứ lý do gì không tên thì bạn vẫn có thể kiếm được tiền. Đó chính là “Nguồn thu nhập tự động”.

3-1652428670.png

Tỷ Phú Warren Buffett - Người dẫn đầu trong ngành đầu tư chứng khoán

Là một nhà đầu tư cổ phiếu, chắc hẳn nhiều người không còn lạ lẫm gì với cái tên: “Warren Buffett” - Một cây đại thụ trong lĩnh vực đầu tư ở thị trường Mỹ. Những câu nói, triết lý về thị trường đầu tư dường như đã trở thành triết lý đầu tư mà người đang áp dụng.

Hành trình để trở thành một nhà tỷ phú hay đơn giản là một người TỰ CHỦ TÀI CHÍNH theo đúng nghĩa thật sự không hề đơn giản. Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế thị trường ngày càng đi lên với tốc độ phát triển vượt bậc. Nếu bạn không chịu học hỏi, đặc biệt là tìm cách để sinh lợi từ đầu tư thì rất có thể bạn “Sẽ làm việc đến hết đời”:

  • Học tập, trang bị kiến thức và kỹ năng đầu tư
  • Tích lũy vốn và học cách làm tiền đẻ ra tiền
  • Bắt đầu công cuộc đầu tư an toàn - thông minh

Đó là 3 cách đơn giản nhất để bạn có thể dấn thân vào sự nghiệp đầu tư để kiếm tiền, tăng thu nhập một cách hiệu quả nhất.

Phương pháp kiếm thu nhập thụ động từ LondonEx

Londonex là một trong những sàn giao dịch cổ phiếu quốc tế hàng đầu, với hành trình thập kỷ và là bạn đồng hành của nhiều nhà đầu tư trên thế giới.

4-1652428708.png

Londonex- Lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư

Londonex luôn là một trong những lựa chọn uy tín cho nhà đầu tư, được giám sát bởi cơ quan giám sát tài chính hàng đầu FSA - Financial Services Authority là một tổ chức tài chính của Anh, hoạt động hoàn toàn độc lập với chính phủ Anh. Tuy nhiên, tổ chức này vẫn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của chính phủ.

Với chất lượng uy tín - Dịch vụ chuyên nghiệp, Londonex xứng đáng là sàn giao dịch cho nhà đầu tư trao gửi niềm tin. Để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp tại đây, các Trader có thể đăng ký mở tài khoản với 3 bước cực đơn giản sau:

  • Bước 1: Đăng ký và điền đầy đủ các thông tin của bạn TẠI ĐÂY
  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản giao dịch, hãy lựa chọn phương thức nào dễ dàng và phù hợp với bạn nhất: TẠI ĐÂY
  • Bước 3: Nhận thưởng lên đến 200% và bắt đầu giao dịch thôi nào

Đầu tư thông minh là lựa chọn được sàn giao dịch uy tín để bắt đầu hành trình của mình. LondonEX - Là lựa chọn hàng đầu bạn không nên bỏ qua khi đầu tư chứng khoán.

 

 

Hải Linh

Bạn đang đọc bài viết "Kiếm Thu Nhập Thụ Động Từ Sàn Londonex - Bạn Thử Chưa?" tại chuyên mục Kinh tế. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378) hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).