Rolls-Royce Phantom của ông Quyết đã giảm giá gần 9,6 tỷ đồng

15/03/2023 20:30

Buổi đấu giá siêu xe Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng của ông Trịnh Văn Quyết đã không thể diễn ra do không có ai đến đặt cọc.

Siêu xe Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng vẫn chưa tìm được chủ nhân mới. Ảnh: Công ty Đấu giá hợp danh Đông Nam.

Theo tìm hiểu của Zing, buổi đấu giá mới nhất của siêu xe Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng mang biển kiểm soát 30E-133.88 lại tiếp tục thất bại. Tương tự các lần đấu giá bất thành trước đây, lần này đã không có tổ chức hay cá nhân nào đến đặt cọc số tiền tương đương 20% giá khởi điểm của xe trong thời hạn quy định.

Trong lần đấu giá thứ 6, giá khởi điểm của siêu xe này được ấn định ở mức 18,44 tỷ đồng, giảm gần 9,6 tỷ đồng so với lần tổ chức đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn không có cá nhân hay tổ chức nào đến đặt cọc số tiền 3,688 tỷ đồng (tương đương 20% giá khởi điểm của xe) để tham gia đấu giá.

Theo kế hoạch, siêu xe Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng sẽ được tiếp tục mang ra đấu giá lần thứ 7. Công ty Đấu giá hợp danh Đông Nam cho biết thời gian tổ chức và mức giá khởi điểm ở lần đấu giá tiếp theo vẫn chưa được xác định.

dau gia Rolls-Royce anh 1

Siêu xe Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng vẫn ế sau 6 lần đấu giá. Ảnh: Anh Xuân.

Được biết, chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng mang biển kiểm soát 30E-133.88 từng là tài sản của ông Trịnh Văn Quyết, cựu Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Mẫu Rolls-Royce Lửa Thiêng nói trên thuộc bộ sưu tập Phantom Đông Sơn, bao gồm các mẫu Lửa Thiêng, Thủy Triều, Thần Núi, Ngân Vũ, Phù Sa và Mẹ Âu Cơ.

Ở thời điểm ra mắt, Phantom Lửa Thiêng có giá đồn đoán khoảng 51 tỷ đồng.

Tài sản này đã trải qua tổng cộng 6 lần đấu giá được tổ chức bởi công ty Đấu giá hợp danh Đông Nam. Từ mức giá khởi điểm 28 tỷ đồng ở lần đấu giá đầu tiên, siêu xe Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng mang biển kiểm soát 30E-133.88 đã được giảm giá gần 9,6 tỷ đồng nhưng vẫn chưa tìm được chủ nhân mới.

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

Bạn đang đọc bài viết "Rolls-Royce Phantom của ông Quyết đã giảm giá gần 9,6 tỷ đồng" tại chuyên mục Công nghệ và Xe. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378) hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).