Showbiz 19/9: Bằng Kiều kể về con trai thứ 4 với bạn gái mới

23/09/2022 04:02

TPO - Bằng Kiều gần đây công khai việc có con trai thứ 4 với bạn gái mới. Bạn gái không hoạt động showbiz nên Bằng Kiều giữ kín mọi thông tin cá nhân của cô.

Phương Uyên- Thanh Hà sau lễ cưới

Showbiz 19/9: Bằng Kiều kể về con trai thứ 4 với bạn gái mới ảnh 1

Trên trang cá nhân, Phương Uyên chia sẻ viết bài hát Yêu anh là điều duy nhất với mục đích lưu giữ kỷ niệm ngày trọng đại và chỉ muốn chia sẻ khoảnh khắc đẹp cùng bạn bè. Tuy nhiên, hình ảnh lễ cưới vẫn tràn ngập trên mạng xã hội. Do đó, nhạc sĩ chia sẻ ca khúc với người hâm mộ.

"Tôi muốn chia sẻ để khán giả thấy những giây phút thật đẹp hôm ấy của chúng tôi” - cô nói.

Về phía Thanh Hà, nữ ca sĩ gửi tới bạn đời lời nhắn: “Yêu anh là điều duy nhất”. Phương Uyên và Thanh Hà đã tổ chức đám cưới ngày 15/9 tại một phòng trà ca nhạc ở California, Mỹ. Nhiều sao Việt cũng góp mặt chung vui cùng cặp đôi như Phương Thanh, Bằng Kiều, Quang Dũng, Phương Loan, Hồng Ngọc…

Trizzie Phương Trinh chia sẻ sau 1 năm ngày mất Phi Nhung

Showbiz 19/9: Bằng Kiều kể về con trai thứ 4 với bạn gái mới ảnh 2

Trizzie Phương Trinh coi Phi Nhung như em ruột. Cô cũng chính là người nâng đỡ, hỗ trợ Phi Nhung những ngày đầu gia nhập showbiz. Sau một năm ngày mất của đàn em, Trizzie Phương Trinh có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

Theo Trizzie Phương Trinh, cô vẫn chưa muốn chấp nhận sự thật Phi Nhung đã ra đi. Đau lòng và tiếc thương khôn nguôi nhưng nữ ca sĩ khẳng định Phi Nhung đã có một cuộc sống ý nghĩa.

"Em đã không lãng phí cuộc sống của mình và vì những điều tốt đẹp em đã để lại trong lòng của mọi người, chúng ta nên vui khi nhắc đến Phi Nhung" - Trizzie Phương Trinh nhấn mạnh.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời ngày 28/9/2021 sau hơn một tháng điều trị Covid-19, hưởng dương 51 tuổi.

Bằng Kiều tiết lộ về con trai thứ 4

Showbiz 19/9: Bằng Kiều kể về con trai thứ 4 với bạn gái mới ảnh 3

Trong họp báo, Bằng Kiều công khai việc có con trai thứ 4 với bạn gái mới. Bạn gái không hoạt động showbiz nên Bằng Kiều vẫn giữ kín mọi thông tin cá nhân của cô.

Bằng Kiều chia sẻ anh thích có nhiều con và việc con trai thứ tư ra đời là may mắn. "Tôi hạnh phúc khi có món quà vô giá như vậy" - Bằng Kiều viết. Theo nam ca sĩ, con trai út mới hơn một tuổi nên anh chưa tính đến việc cho bé sang Mỹ học tập hay để bé ở Việt Nam.

Nam ca sĩ quan niệm con còn nhỏ nên việc quan trọng lúc này là ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi. Bằng Kiều thổ lộ anh thích chơi với con những lúc rảnh và không ngại phụ bạn gái chăm con.

Bạn đang đọc bài viết "Showbiz 19/9: Bằng Kiều kể về con trai thứ 4 với bạn gái mới" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378) hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).