Vietcombank giảm lãi vay

01/12/2022 07:30

Vietcombank giảm 1% lãi suất một năm đối với các khoản vay VND cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân hiện hữu, từ ngày 1/11 đến 31/12.

Chính sách giảm lãi suất không áp dụng với các khoản vay chứng khoán, vay kinh doanh bất động sản, vay cầm cố giấy tờ có giá... Đại diện Vietcombank cho biết, chương trình này có ý nghĩa thiết thực, thể hiện cam kết của đơn vị trong việc chủ động, tiên phong thực hiện chính sách điều hành của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước. Nhà băng cũng nỗ lực vì mục tiêu phục hồi và phát triển kinh tế của đất nước.

Trụ sở ngân hàng tại TP HCM. Ảnh: Vietcombank

Trụ sở ngân hàng tại TP HCM. Ảnh: Vietcombank

Ttrước đó, trong năm 2020 và 2021, để hỗ trợ và chia sẻ cùng khách hàng trước những khó khăn của dịch Covid-19, Vietcombank đã đi đầu trong việc thực hiện các chính sách giảm lãi suất cho vay, miễn giảm phí dịch vụ dành cho khách hàng tổ chức, khách hàng cá nhân.

Năm nay, thực hiện chủ trương của Quốc hội, Chính phủ và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước về triển khai các giải pháp thúc đẩy phục hồi, phát triển nền kinh tế, Vietcombank cũng có nhiều chính sách giảm lãi suất cho vay.

Minh Huy

Bạn đang đọc bài viết "Vietcombank giảm lãi vay" tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378) hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).