Xe khách lao vào vách núi, một người chết và 12 nạn nhân nhập viện

19/03/2023 13:00

Chiếc xe khách chở hàng chục người đã lao vào vách núi trên tỉnh lộ 433 đoạn qua huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình vào đêm 18/3. Vụ tai nạn khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn vào đêm 18/3. Ảnh: Chính quyền cung cấp.

Đêm 18/3, xe khách chở theo hàng chục người chạy trên tỉnh lộ 433 hướng huyện Đà Bắc - thành phố Hòa Bình. Khi đến xã Toàn Sơn, huyện Đà Bắc, chiếc xe lao vào vách núi.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc ôtô lao hẳn về phía taluy bên đường, đầu xe hư hỏng sau cú va chạm mạnh.

Bà Đinh Thị Cúc, Chủ tịch UBND xã Toàn Sơn, cho hay vụ việc khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ, 12 người khác bị thương được đưa đi cấp cứu.

“Đến sáng 19/3 có 11 người đang điều trị tại bệnh viện huyện, một người nặng chuyển ra Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình”, bà Cúc thông tin thêm.

Vị lãnh đạo xã Toàn Sơn cũng cho hay qua trao đổi, một số hành khách cho biết tài xế dùng ứng dụng chỉ đường nên bị lạc khoảng 30 km so với lộ trình ban đầu. Khi trời tối, chiếc xe vẫn trên đường trở về. Trước đó, họ có lịch trình du lịch tại khu vực Thung Nai - Thác Bờ.

Những cuốn sách hay về đô thị Hà Nội

Hà Nội chuyện xưa phố cũ gồm 39 đoản văn biên khảo về các hoạt động ở Hà Nội giữa thế kỷ XX trở về trước, từ chuyện phố xá, quy hoạch, đến chuyện ăn, chuyện mặc... của người Hà thành.

Mùa đi qua phố - bạn đọc sẽ rung động theo những cảm nhận riêng, đôi khi rất khác nhau về Hà Nội trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông.

Bạn đang đọc bài viết "Xe khách lao vào vách núi, một người chết và 12 nạn nhân nhập viện" tại chuyên mục Sức khỏe - Đời sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378) hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).